Tin tức

 

Những bí quyết thiết kế nội thất cho nhà ống hẹp

Ngày đăng: 07/07/2018 , Lượt xem: 9

Nhà ống với diện tích nhỏ hẹp xuất hiện ngày càng nhiều tại các thành phố lớn, vì vậy việc bố trí không gian nội thất cho nhà ống diện tích nhỏ hẹp được các gia chủ rất quan tâm. Những bí quyết sau đây sẽ giúp không gian sống của bạn được khắc phục một cách tối...

Thị trường đất nền vùng ven Tp.HCM bây giờ ra sao sau cơn sốt?

Ngày đăng: 07/07/2018 , Lượt xem: 10

Những điểm nóng về đất nền tại khu vực vùng ven như Quận 9, Quận 2,...hiện đã hạ nhiệt, giao dịch giảm đi đáng kể. Xu hướng giá không còn tăng mạnh như trước

5 yếu tố cốt lõi của bất động sản cao cấp

Ngày đăng: 06/07/2018 , Lượt xem: 9

Sau một thời gian dài ngủ đông, từ cuối năm 2016 đến nay, thị trường bất động sản tại Việt Nam có dấu hiệu trở lại với hàng loạt dự án mới được ra mắt trên thị trường. Nguồn cung trở nên dồi dào và đa dạng các loại hình bất động sản từ trung cấp tới cao cấp...

TP.HCM đã xóa 575 dự án treo

Ngày đăng: 06/07/2018 , Lượt xem: 10

Theo Sở Tài nguyên-Môi trường TP.HCM, các dự án giao đất, cho thuê đất và chuyển mục đích sử dụng đất đến năm 2020 có khoảng 1.400 dự án.

Yêu cầu không xây chung cư cao tầng trong nội đô

Ngày đăng: 06/07/2018 , Lượt xem: 9

Trước tình trạng ùn tắc giao thông tại các đô thị lớn, nhất là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh có xu hướng gia tăng, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình lưu ý hai địa phương trong xây dựng dự thảo Nghị quyết về giải pháp khắc phục ùn tắc giao thông, trong đó có việc...

Dự án cận thủy nâng tầm giá trị bất động sản khu Đông Sài Gòn

Ngày đăng: 06/07/2018 , Lượt xem: 9

Sở hữu vị trí cửa ngõ kết nối khu vực “tam giác kinh tế” của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TP. HCM… khu Đông Sài Gòn đang giữ vai trò là “ông vua tốc độ” trên thị trường bất động sản.

Sống trong chung cư dát vàng, cư dân Hoà Bình Green City ròng rã đi đòi sổ đỏ suốt 4 năm, lý sao tại sao?

Ngày đăng: 06/07/2018 , Lượt xem: 12

Được chào bán là chung cư cao cấp 6 sao với các tiện ích chất lượng hàng đầu, thế nhưng sau 4 năm về ở, cư dân Hòa Bình Green City vẫn ròng rã đi đòi giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà.

Bất động sản Cát Lái hút nhà đầu tư

Ngày đăng: 06/07/2018 , Lượt xem: 8

Quy hoạch đồng bộ, mật độ cây xanh cao, đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, văn hóa, giáo dục… các khu đất ở Cát Lái đang trở thành điểm đến mới của giới đầu tư với sức mua tăng cao ở tất cả các phân khúc.

Bất động sản Phú Quốc đang dần tìm về giá trị thực

Ngày đăng: 05/07/2018 , Lượt xem: 9

Niềm tin chắc chắn vào tương lai thiên đường Đảo Ngọc của những nhà đầu tư chân chính đang là điểm nhấn tô sáng bức tranh thị trường bất động sản Phú Quốc.

Hạ tầng “dọn đường” cho BĐS Đông Sài Gòn lên ngôi

Ngày đăng: 05/07/2018 , Lượt xem: 9

Tốc độ phát triển nhanh chóng của khu Đông đang thu hút sự quan tâm của giới địa ốc Sài Gòn. Một trong những lý do khiến khu Đông trở nên nổi bật là sự phát triển nhanh chóng từ mạng lưới cơ sở hạ tầng.