Tin tức

 

Tiện ích dự án elysium tower quận 7

Ngày đăng: 11/04/2018 , Lượt xem: 46

Để có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các hộ gia đình hiện nay thì thành phố Hồ Chí Minh đang cho xây dựng rất nhiều các dự án căn hộ chung cư, trong đó thì dự án elysium tower là một trong những dự án được xem là dự án căn hộ đáng để sinh sống nhất tại đây.

Biệt thự biển 9 tỷ cho nhà đầu tư tại Phú Quốc

Ngày đăng: 20/04/2018 , Lượt xem: 2

Du lịch phát triển, nhiều thương hiệu bất động sản lớn, tiềm năng cho thuê căn hộ... là những lợi thế của biệt thự biển tại đảo ngọc.

Đất nền TPHCM nóng sốt nhưng khó xảy ra bong bóng

Ngày đăng: 20/04/2018 , Lượt xem: 2

"Khách hàng hiện cũng rất thông minh, khó đu theo bong bóng ảo thị trường. Do đó, thị trường BĐS Việt Nam hiện khá bền vững, khó có thể xảy ra kịch bản như 10 năm trước. Nếu có xuống thì cũng ở mức kiểm soát được, khó có thể đóng băng, khủng hoảng".

Tiêu thụ chung cư sẽ giảm do người mua nhà “khó tính” hơn?

Ngày đăng: 20/04/2018 , Lượt xem: 1

Theo dự báo, sau những sự cố cháy nổ xảy ra tại chung cư gần đây sẽ khiến người tiêu dùng dè dặt hơn khi mua nhà và tiêu thụ chung cư sẽ giảm.

Đón đầu làn sóng tăng giá bất động sản tại Nam Sài Gòn và quận 7

Ngày đăng: 20/04/2018 , Lượt xem: 1

Quỹ đất ngày càng khan hiếm trong khi hệ thống hạ tầng, tiện ích phát triển nhanh chóng đã giúp khu Nam (mà hạt nhân là quận 7) trở nên hấp dẫn hơn. Mặt bằng giá bất động sản tại đây được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong năm 2018.

Cần giải ngân nhanh gói 1.000 tỷ hỗ trợ mua nhà ở xã hội

Ngày đăng: 19/04/2018 , Lượt xem: 4

Kế hoạch giải ngân gói hỗ trợ đã được Chính phủ thông qua và các thủ tục để thực hiện chương trình này đã hoàn tất.

Nhà đầu tư lao theo tin đồn ôm đất Phú Quốc, cẩn trọng sập bẫy cò đất

Ngày đăng: 19/04/2018 , Lượt xem: 5

Trước thời điểm trở thành "Đặc khu", Phú Quốc (Kiên Giang) bị càn quét bởi cơn sốt đất và có nguy cơ dẫn đến nhiều huệ lụy nghiêm trọng. Để có câu trả lời cho vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Mạnh Hà, nguyên Cục trưởng Cục quản lý nhà...

[Trực tiếp] Giao lưu trực tuyến: Đất nền nóng sốt, nhận diện cơ hội và rủi ro đầu tư

Ngày đăng: 19/04/2018 , Lượt xem: 1

Từ đầu năm 2018 đến nay, cơn sốt đất nền lan dọc khắp các tính từ Bắc vào Nam. Cơn sốt càn quét 3 đặc khu Phú Quốc, Vân Phong, Vân Đồn rồi lan sang các tỉnh vùng ven Sài Gòn và các tỉnh phía Bắc như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc

Dự án sắp bàn giao hút khách mua nhà

Ngày đăng: 19/04/2018 , Lượt xem: 1

Nhìn tận mắt tài sản của mình, trực tiếp kiểm chứng chất lượng, trải nghiệm không gian sống là cách nhiều người mua nhà lựa chọn thay vì trên giấy.

Doanh nghiệp địa ốc đổi cách tiếp cận khách hàng

Ngày đăng: 19/04/2018 , Lượt xem: 1

Chủ đầu tư đưa khách đến thăm dự án bằng ca nô, mời trải nghiệm không gian sống... để tạo cảm nhận thực tế với người mua.