Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần bất động sản Hồng Phúc Land được thành lập vào 28/01/2016, là một trong những doanh nghiệp hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản tại khu vực Hồ Chí Minh.

Trải qua bao nhiêu khó khăn trong nền Kinh tế hội nhập, Hồng Phúc Land từng bước khẳng định mình cùng khách hàng và đối tác là nơi “ đáng tin cậy ”. Tạo ra cơ hội nghề nghiệp cho người lao động với thu nhập ổn định, môi trường làm việc thân thiện và phát triển nghề nghiệp.

Hồng Phúc Land luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm kiếm, cập nhật, nghiên cứu phân tích thị trường bất động sản Việt Nam nhằm hướng tới mục tiêu cung cấp cho quý khách hàng của mình cơ hội đầu tư, sở hữu những bất động sản có giá trị tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng quý khách hàng.

Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng luôn là mục tiêu cũng như động lực giúp Hồng Phúc Land nỗ lực và hoàn thiện từng ngày. Chúng tôi – những người đồng hành trong hành trình Xây dựng tổ ấm lí tưởng luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ tiêu chí về: vị trí đắc địa, nội thất cao cấp,  tiện ích phong phú đa dạng và giá cả hợp lí.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn trẻ, năng động, nhiệt huyết, được trang bị đầy đủ kiến thức,…Vina House luôn tự hào là người đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Đầu tư kinh doanh Bất Động Sản
– Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản
– Tư vấn pháp lý, thủ tục, quản lý bất động sản
– Hợp tác đầu tư, phân phối các dự án bất động sản khu vực TP.HCM

Các bài viết khác