Công ty TNHH - SXTM - DV Thái Bảo

Công ty TNHH - SXTM - DV Thái Bảo


Công ty TNHH - SXTM - DV Thái Bảo xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng những dòng sản phẩm chính của công ty. Bên cạnh việc chọn lựa các sản phẩm đá nội địa được khai thác từ những mỏ chất lượng cao trong nước như mỏ đá Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Định…; quý khách còn có thể đa dạng sự lựa chọn của mình với bộ sưu tập các dòng đá tự nhiên cao cấp được nhập từ Italia, Anh, Ấn Độ, Trung Quốc….

Tay nghề thi công và lắp đặt đá của đội ngũ Thái Bảo luôn được duy trì ở mức độ chuyên nghiệp và đã được khách hàng tin tưởng chọn thi công từ những công trình lớn có vốn đầu tư trong nước như:

The EverRich 1
The EverRich 2
Teamwork
Tân Sơn Nhất Air Cargo
 … đến những công trình 100% vốn nước ngoài như: 

GS E&C- XI Riverview Palace, 
Hồ Tràm Strip…
Và chúng tôi vẫn luôn mong muốn được phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn trong tương lai. Chất lượng công trình của quý khách luôn là mối quan tâm hàng đầu của công ty Thái Bảo.

 

Xưởng đá của công ty Thái Bảo tọa lạc tại số 02 Quốc Lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM. Kế hoạch  đến cuối năm 2011, công ty sẽ mở rộng sản xuất thêm nhà máy mới tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên - Bình Dương với diện tích 40.000m2 nhằm mục đích ở rộng sản xuất để kịp tiến độ phục vụ khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách đến tham quan.