Vị Trí Vàng Căn Hộ Elysium Tower Quận 7

Thành phố Hồ Chí Minh là một mảnh đất mà ai cũng muốn sinh sống và làm việc, tại đây là nơi tập trung rất nhiều các loại hình kinh doanh dịch vụ cũng như là giải trí vì thế mà sinh sống tại đây các bạn sẽ có thể trải nghiệm được tất cả những gì có trong cuộc sống. Nhưng do gia đình nào cũng muốn sở hữu một căn nhà để sinh sống đã làm cho tại đây không thể đáp ứng được nhu cầu về nhà ở cho người dân, và để phục vụ các nhu cầu này thì các dự án chung cư đã được xây dựng. Trong số hàng trăm các dự án chung cư đã và đang xây dựng thì Elysium tower quận 7 được xem là dự án căn hộ chung cư cao cấp và sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các hộ gia đình có nhu cầu mua nhà ở.

 

elysium tower quận 7

Elysium tower quận 7 đẳng cấp

 

Với dự án căn hộ elysium tower thì đây là một dự án được xây dựng trên một mảnh đất vàng của quận 7 khi mà nó nằm ở mặt tiền Đường Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 7 kết nối với các quận thành khác. Với một vị trí thuận lợi như vậy thì khi sinh sống tại đây các hộ gia đình sẽ có thể di chuyển tới các quận thành khác một cách dễ dàng hơn, việc này giúp cho công việc cũng như học tập của cư dân ở đây được thuận lợi một cách nhất định.

 

dự án elysium tower

Vị trí vàng căn hộ elysium tower tại tphcm

 

Ngoài vị trí thuận lợi ra thì dự án elysium tower quan 7 cũng mang trong mình rất nhiều các tiện ích nội khu nổi bật như: Hồ bơi, Gym, Hệ thống siêu thị tiện ích, Nhà hàng, Cafe sân thượng….. tất cả sẽ tạo nên một cuộc sống đầy đủ hơn cho mọi gia đình. Ngoài ra thì dự án căn hộ Elysium Tower được xây dựng thành khu phức hợp, nên sẽ rất là hoành tráng và đẳng cấp về quy mô lẫn tiện ích cộng đồng. Mật độ xây dựng khá thấp chỉ có 23%, còn chủ yếu là các diện tích dành cho các dịch vụ tiện ích nội khu như: công viên, hồ bơi, trung tâm thương mại và khu thể thao, nhà trẻ,… chắc chắn sẽ tạo ra một môi trường sống đầy đủ và phù hợp nhất cho gia đình các bạn.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua cho mình căn hộ tại Sài Gòn thì hãy đến với Elysium, hiện tại tiến độ thi công dự án elysium tower đang rất nhanh vì thế mà sẽ bàn giao nhà cho các bạn một cách sớm nhất. Nếu các bạn quan tâm có thể liên hệ với công ty chúng tôi qua số hotline 0938 619 499 để được tư vấn một cách chi tiết nhất.