Thông tin mặt bằng dự án elysium tower

Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang thiếu hụt rất nhiều nhà ở cho các hộ gia đình, nhiều hộ dân phải đi ở các nhà tập thể, ở trong cơ quan và thậm chí là đi ở trọ chính vì thế mà giải quyết các vấn đề nhà ở cho các hộ gia đình tại đây là việc rất cần thiết. Và để khắc phục được tình trạng này thì hiện nay các căn hộ chung cư đang dần được xây dựng, trong đó thì dự án elysium tower cũng là một trong những căn hộ đang được xây dựng hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng nhất cho các hộ gia đình. Với dự án elysium tower thì các hộ gia đình sẽ được sống trong một môi trường hiện đại với đầy đủ các tiện ích sống cần thiết cho một gia đình, cùng với đó là rất nhiều những thiết kế hiện đại và phong thủy đẹp mắt sẽ mang đến cho các bạn một cuộc sống hiện đại nhất và tiện ích nhất khi ở đây.

 

Mặt bằng dự án elysium tower cao cấp

 

Dự án căn hộ chung cư cao cấp elysium tower là một dự án được xây dựng tại quận 7 một trong những quận thành phát triển bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, tại đây cũng tập trung khá là nhiều các hộ gia đình sinh sống và làm việc. Chính vì vậy dự án elysium được xây dựng chính là để giải quyết nhu cầu nhà ở cho các hộ gia đình tại đây, hiện nay thì tại quận 7 thì dự án elysium được xem là dự án tốt nhất và được phát triển mạnh nhất từ các nhà đầu tư.

 

Thông tin mặt bằng dự án căn hộ elysium tower quận 7 cao cấp:

 

- Tên Dự án: Elysium Tower

- Vị trí dự án: Mặt tiền Đường Gò Ô Môi, Phường Phú Thuận, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh

- Chủ đầu tư : Tập Đoàn Đức Long Gia Lai (Đức Long Group)

- Thi công móng cọc: Công ty TNHH xây dựng Bình Định (BDC)

- Tư vấn giám sát: Apave ( Pháp )

- Tư vấn thiết kế xây dựng: Surbana

- Tổng diện tích đất quy hoạch: 10.126 m2

- Tổng diện tích sàn xây dựng: 80.344,6 m2

- Diện tích xây dựng chức năng nhóm ở: 63.127,9 m2

- Diện tích xây dựng thương mại dịch vụ: 17.216,7 m2

- Mật độ xây dựng khối tháp: 28,5 %

- Mật độ xây dựng khối đế: 33,48 %

- Dự án có 3 Block (A-B-C) với tổng số căn hộ (1 – 2 – 3 phòng ngủ): 900căn

- Tổng số tầng mỗi block: 27 tầng nổi và 2 tầng hầm

- Tổng mức đầu tư (ước tính): 15.000 tỷ đồng

- Ngân hàng Bảo lãnh dự án: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank)

- Đối tác chiến lược: Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

 

Hiện nay thì elysium tower không chỉ được xem là dự án căn hộ chung cư cao cấp tại quận 7 mà nó còn nổi tiếng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh, tại dự án căn hộ này có nhiều loại hình căn hộ khác nhau từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ để đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau của các hộ gia đình. Nếu các bạn đang có nhu cầu mua nhà ở tại quận 7 thì dự án elysium này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các bạn đấy.