Công Ty CP BĐS Hồng Phúc Land

Hồng Phúc Land và những dự án lớn tại tphcm

NHỮNG YẾU TỐ NÀO ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ CĂN HỘ SAIGON MIA?

Bạn muốn thuê hoặc mua căn hộ Saigon Mia? Dù bạn mua dự án này để an cư, lập nghiệp hay để đầu tư thì giá cả vẫn là điều bạn đang quan tâm tìm hiểu. Tuy nhiên, bạn cần biết mức giá chính xác cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá của dự án Saigon Mia? Một vài chia sẻ dưới đây về các yếu tố ảnh hưởng đến giá Saigon Mia có thể là những điều bạn đang tìm kiếm.

 1. Diện tích:

Để nhận được báo giá chính xác về dự án căn hộ Saigon Mia thì diện tích là yếu tố quan trọng có ảnh hưởng. Dự án Saigon Mia với tổng số căn hộ là 869 căn với nhiều diện tích khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Căn hộ có diện tích: 49,83m2 - 50,17m2 tương ứng với căn 1 phòng ngủ và 1 WC;

 • Căn hộ có diện tích: 55,87m2 - 58,89m2 tương ứng với căn 2 phòng ngủ và 1 WC;

 • Căn hộ có diện tích: 65,79m2 - 70,22m2 - 78,57m2 tương ứng với căn 2 phòng ngủ và 2 WC;

 • Căn hộ có diện tích: 82,58m2 - 83,05m2 tương ứng với căn 3 phòng ngủ và 2 WC;

Như vậy, tùy theo nhu cầu, số lượng thành viên của gia đình bạn mà bạn có thể lựa chọn một căn hộ với diện tích như ý. Dĩ nhiên, tùy từng diện tích sẽ có mức giá cho thuê và bán khác nhau.

 1. Vị trí:

Dự án căn hộ Saigon Mia vinh dự được sở hữu một vị trí đắc địa ngay khu dân cư Trung Sơn. Với vị trí này, từ Saigon Mia người dân có thể dễ dàng di chuyển đến các quận huyện lân cận như quận 1, quận 5, quận 8 cùng các tiện ích xã hội khác. Gần các khu đô thị, 03 mặt view sông và nằm trên các tuyến đường huyết mạch chính là những điểm đặc biệt đã tạo nên một vị trí vàng cho Saigon Mia.

Tuy nhiên, giá bán căn hộ Saigon Mia cũng có phụ thuộc vào vị trí của từng căn trong dự án này. Chẳng hạn như:

 • Các căn tầng thấp thường có giá thấp hơn những căn ở tầng cao. Bởi cớ, các tầng trên có vị trí ngắm cảnh thuận tiện hơn và đón gió tốt hơn.

 • View của của căn hộ cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá của căn hộ đó. Các căn hộ ở hướng Đông thường có giá cao hơn vì thuộc mặt tiền đường 9A và có view sông đẹp.

 • Các căn hộ có vị trí với hướng đón gió tốt cũng sẽ có mức giá cho thuê và rao bán cao hơn.

 • Những căn hộ tại tầng 5 sẽ có sân vườn riêng và vì thế mà mức giá cũng sẽ cao hơn những căn hộ khác.

 1. Tầm nhìn:

Thêm một yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của từng căn hộ Saigon Mia đó chính là yếu tố về tầm nhìn. Khi bạn chọn căn hộ có ban công có hướng Đông, Tây, Nam hay Bắc cũng sẽ cho những view nhìn khác nhau và vì thế mà mức giá cũng rất khác nhau.

Như vậy, để biết chính xác giá cả thì quý vị khách hàng cần cung cấp những thông tin cụ thể về căn hộ mà mình đang tìm kiếm.

Tuy nhiên, quý khách hàng có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng 1 năm chi phí quản lý;

 • Nội thất cao cấp, full bếp Malorca trị giá 100 triệu;

 • Ngân hàng Vietbank hỗ trợ 70% trong vòng 30 năm;

Để được tư vấn thêm về giá căn hộ Saigon Mia, quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty Cổ Phần Bất động sản Hồng Phúc Land chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất và nhận được sự tư vấn nhé. Hồng Phúc Land hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong hành trình tìm kiếm một căn hộ lý tưởng tại Saigon Mia ngay hôm nay.

 

Dự án chung cư căn hộ Elysium tower, Kingdom 101, Riva Park